So sánh khăn cotton và microfiber

mua khan spa
 • VND
 • Tình trạng:
 • Chất liệu:
 • Màu sắc: Ghi tên màu...
 • Kích thước:

 • Đánh giá chất lượng: 4.8 - 50 reviews.

  Review So sánh khăn cotton và microfiber

  Rate this post

  So sánh khăn bông và sợi nhỏ

  KHĂN SPA

  Khăn bông và microfier là 2 cái tên nổi bật và được rất nhiều người ưa chuộng ở thị trường Việt Nam được các đối tượng như nhà hàng, khách sạn, spa … săn đón ở ngoài thì các hộ gia đình cũng sử dụng 2 loại khăn này rất nhiều. Nhưng với 2 cái khác nhau chất liệu cũng khác nhau thì giá thành 2 loại khăn này cũng dao động khác nhau như thế nào sau đây cùng mình tiềm hiểu nhé.!

  Chất lượng và gốc nguồn của khăn bông và sợi nhỏ

  Bông spa

  Bông:

  Bông véc tơ là loại vải dệt từ nguyên liệu bông tự nhiên. Thị trường các loại khác nhau như: khăn 100% cotton hay khăn bông pha cùng một số chất phụ gia khác nhau, tuy nhiên lượng bông vẫn chiếm tỉ lệ nhiều nhất nên có khả năng thấm hút nước tốt và mềm mại, cảm giác thoải mái thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

  Nguồn gốc bông:

  Nguồn gốc của bông chính là cây bông vải, ở Việt Nam thì bông được chia thành 4 loại: Bông Hải Đào, Bông Lục Địa, Bông Cỏ, Bông Lưu

  . Xưa nay ông ta trồng bông vải để thu hoạch lấy sợi dệt để may quần áo

  Cây bông chủ yếu được trồng phổ biến ở các tỉnh như: Tây nguyên, Bình Dương, Đồng Nai, Vùng Duyên hải Miền Trung và các tỉnh phía Bắc .. vì các tỉnh này có nhiệt độ không khí rất phù hợp để trồng các loại this tree it giao động tầm 20-30ºC

  Sợi nhỏ:

  Là khăn có những sợi rất mềm và những sợi nhỏ này được làm từ sợi tổng hợp trong đó có 2 thành phần chủ yếu là Polymide và Polyester hoặc làm từ các vật liệu tự nhiên khác như Cellulo, Cacbon Hydrate thực vật . Sợi dây có kích thước bằng 1/100 sợi cáp, sợi dệt được từ sợi nhỏ sẽ có vô số lỗ nhỏ. vì vậy nên khăn rất mềm và có tính năng hút cao và khô cực nhanh.

  Gốc nguồn của thành phần ra khăn Microfiber:

  Polymer xuất hiện tự nhiên như: Tơ nhện, tóc và trụ (polyme protein), một phần của xương, cellulose (thành phần chính trong gỗ và giấy), cao su….

  Vải polyester về cấu hình là một tổng hợp vải có thành phần đặc trưng của cấu trúc là ethylene (có nguồn gốc từ dầu mỏ). Quá trình tổng hợp polyeste tạo ra vải được gọi là quá trùng lặp. Để tạo ra sợi polyester, các nhà sản xuất tiến trình phản ứng hóa học giữa rượu và axit

  Giá của trường khăn bông và sợi nhỏ:

  Bông:

  Vì khăn tắm có thành phần từ thiên nhiên nên khăn bông sẽ có giá thành cao hơn khăn tắm Microfiber và giá thành của khăn bông còn phụ thuộc vào số% thành phần tự nhiên của khăn tắm …!

  Sợi nhỏ:

  Có thành phần từ nhiên liệu từ hóa học, khăn tắm có giá thành sẽ thấp hơn cotton nhưng Microfiber thay đổi vẫn đứng vững trên thị trường và được rất nhiều người ưa chuộng

   

  Show at us, tôi nhận ship hàng toàn quốc

  • Xưởng chúng tôi chuyên phân phối sỉ lẻ khăn spa giá rẻ, khăn bông, khăn sợi nhỏ … tại quận thủ đức, bình thạnh, bình tân, tân bình, quận1, quận2, quận 3, quận4, quận5, quận6, quận7, quận8 , quận10, quận11, quận12. Ngoài ra, tôi còn giao cho các blog khác như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu ….. !!
  • Màng của 100% làm từ chất liệu tốt có thể làm đẹp các gói hàng nhỏ gọn, cẩn thận … Cam kết giao hàng nhanh chóng !!
  • Ngoài ra còn có cả logo thêu theo yêu cầu
  • Liên hệ: 0967664768 zalo .. !!!

  XEM THÊM:

  1 khăn trải spa 

  2 áo quăn 

  Đầu khăn 3

  4 khăn tắm  

  Spa 5 ga

   

   

  Nhận xét khách hàng


  Update 22/04/22 by Trâm Trần Catogories: Tin tức

  Sản phẩm tương tự