VỎ CHĂN VÀ RUỘT CHĂN KHÁCH SẠN

Rate this post

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG VỎ CHĂN VÀ RUỘT CHĂN KHÁCH SẠN

 • Giúp tiết kiệm chi phí vì một bộ vỏ chăn và ruột chăn có thể sử dụng tiện lợi cho bốn mùa. Mùa nóng thì có thể dùng vỏ chăn, mùa lạnh thì dùng thêm ruột chăn.
 • nhưng vào mùa đông bạn có thể lồng được ruột chăn vào để sử dụng và có thể sử dụng quanh năm thay vì phải mua một chiếc chăn khách sạn cho mùa hè và một chiếc chăn khách sạn cho mùa đông thì bạn chỉ cần mua vỏ chăn và ruột chăn khi sử dụng vỏ chăn cũ hoặc hư thì khách hàng chỉ cần mua lại vỏ chăn và giữ lại ruột chăn nên nó còn có tên gọi khác là chăn bốn mùa.
 • Thứ hai là an toàn cho sức khỏe, đặc biệt những sản phẩm ruột chăn chất lượng được bày bán trên thị trường đều sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng. Chúng đều được xử lý vô trùng với tính năng kháng khuẩn tuyệt đối.
  Nhờ những ưu điểm này mà sản phẩm vỏ chăn và ruột chăn chất lượng có thể ngăn ngừa sự tấn công của nấm mốc, virus vượt trội ngăn chặn các tác nhân gây hại cho sức khỏe của người dùng. Ruột chăn có chất lượng siêu bền với đặc tính mềm mại có thể giúp người sử dụng chìm đắm trong không gian êm ái và tuyệt vời. Những lớp bông xốp trắng tinh mềm mại mà không gây nên tình trạng xẹp lún.
 • Cấu tạo vỏ chăn và ruột chăn:
  • Vỏ chăn: Thường thì những loại vỏ chăn được sản xuất từ các loại vải nhập khẩu cao cấp được làm từ 100% chất liệu cotton cao cấp. Cùng với đó, thiết kế sử dụng dấu khoá kéo hoặc cột dây, với đường may đẹp, chắc chắn khóa kéo không bị han rỉ. Để tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách sạn, chúng tôi thường đưa ra hai loại mẫu mã cơ bản là vải trơn và vải in hoa cho khách hàng lựa chọn.
   – Ruột chăn: Trên thực tế thì ruột chăn ngày càng được nâng cao về chất lượng, không giống như những loại ruột chăn bằng bông thô trước đây vừa nặng mà khả năng giữ nhiệt không cao. Hiện nay, các loại ruột chăn đều có ưu điểm là siêu nhẹ, giữ nhiệt tốt, không tạo cảm giác bí bách gây vã mồ hôi khi ngủ và có độ bền cao Nhờ được làm bằng công nghệ chần bông định hình 10OZ, hình bình hành cao cấp vì thế chúng đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng tuyệt đối của khách hàng.
 • Sản phẩm gọn nhẹ tiện dụng có thể tách rời vỏ chăn và ruột chăn dễ dàng vận chuyển sau khi được đựng vào túi hút chân không mà không sợ cồng kềnh.
 • Vệ sinh giặc ủi dễ dàng nhờ khả năng tháo rời được vỏ chăn và ruột chăn nên dễ dàng vệ sinh vỏ chăn thường xuyên hằng ngày và vệ sinh ruột chăn theo định kỳ

Nhận xét khách hàng