Tuyển dụng

Do nhu cầu mở rộng thị trường, KHĂN LÔNG KHÁCH SẠN SPA GIÁ RẺ cần tuyển nhiều bạn cộng tác viên cả trong nội thành và các tỉnh thành khác để cùng kinh doanh và phát triển với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn mà không cần phải bỏ ra đồng vốn nào!

Đối tượng :

Bạn là sinh viên, bạn là nhân viên văn phòng, hoặc bạn đang làm việc trong bất cứ ngành nghề nào, bạn muốn tận dụng thời gian rảnh rỗi và các mối quan hệ của mình để kiếm thêm thu nhập mà không hề ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Chỉ cần bạn quan tâm và muốn kết hợp với chúng tôi.

Hay bạn là người mới kinh doanh hay đã và đang kinh doanh nhưng mong muốn mở rộng các mặt hàng để tìm thêm nguồn thu nhập mới.

Hình thức kinh doanh:

– Các bạn sử dụng hình ảnh của chúng tôi đăng lên những trang thương mại điện tử khác để tìm kiếm khách hàng.

– Các kênh bán hàng như: LINE, ZALO, mạng xã hội facebook, instagram, các trang rao vặt, các diễn đàn mua bán…

– Khi kiếm được khách hàng bạn vui lòng liên hệ với shop để xem tình trạng hàng hóa còn hay không, tốt nhất là nên cập nhật hàng thường xuyên trên KHĂN LÔNG KHÁCH SẠN SPA GIÁ RẺ của chúng tôi để xem những thay đổi về giá cả, chất liệu, và các thông tin khác.

– Tìm kiếm khách hàng (Doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cá nhân, …) có nhu cầu sử dụng các sản phẩm KHĂN LÔNG KHÁCH SẠN SPA GIÁ RẺ đang kinh doanh và cung cấp dịch vụ trực tiếp đến khách hàng.

– Nắm rõ các đặc thù sản phẩm để truyền đạt đến khách hàng tốt nhất, giúp họ nắm được sản phẩm.

– Được công ty hỗ trợ tối đa cho việc bán hàng.

Thu nhập : 

Nếu bạn thực sự mong muốn làm việc và có đam mê sales bán hàng, mức thu nhập tối thiểu từ 5tr/tháng trở lên.

Thời gian làm việc:

– Làm thêm ngoài giờ tự do, không ràng buộc thời gian.

Lợi ích khi tham gia:

– Không cần bỏ vốn, không ràng buộc thời gian, không doanh số tối thiểu, không rủi ro tài chính, nguồn hàng hóa đa dạng, hỗ trợ cho các bạn trong việc liên hệ và giao hàng cho khách.

– Không cần phải đến trực tiếp công ty làm việc, không phải chịu sức ép doanh số, không phải đóng góp bất kỳ một khoản lệ phí nào.

– Được hưởng mức hoa hồng cao theo doanh thu bán được.

– Hoặc chủ kinh doanh mới có thể có nguồn hàng và số lượng khách hàng ổn định, giúp cho doanh số và lợi ích gia tăng gấp bội.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
KHĂN LÔNG KHÁCH SẠN SPA GIÁ RẺ

Hotline & Zalo: 0967 664 768